Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Ngày nay nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp của giới trẻ ngày càng nhiều. Chính vì vậy các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói ra đời nhằm mang tới sự tiện nghi cho các chủ doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp chuẩn bị thành lập công ty có thể chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như vốn, nhân viên, thiết bi kĩ thuật…. và giúp chủ doanh nghiệp xác lập tư cách pháp lý cho doanh nghiệp, xác định tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Nhưng không phải công ty, đơn vị cũng nắm rõ các bước thành lập doanh nghiệp, các thủ tục thành lập doanh nghiệp mới. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp và muốn được tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi –  Huynhngocchan.com để được tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

dịch vụ thành lập công ty

dịch vụ thành lập công ty

Trải nghiệm dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, công ty giúp những người đang có ý định mở công ty, doanh nghiệp lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh, chuẩn bị vốn, nhân viên, kĩ thuật… Dù bạn là ai, chỉ cần bạn có ý định thành lập công ty đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thành lập công ty tốt nhất.

Thành lập doanh nghiệp là gì?

Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, hay chỉ mới khởi nghiệp thì trước hết hãy nắm rõ và hiểu hơn về thành lập doanh nghiệp là gì? Để từ đó hiểu một cách toàn diện về thủ tục thành lập doanh nghiệp và để hoạt động kinh doanh sau này đảm bảo hiệu quả hơn.

Về góc độ kinh tế: thành lập là việc chuẩn bị đầy đủ các điều kiện như vốn, dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân viên, nhà xưởng, thiết bị kỹ thuật… để thực hiện hoạt động kinh doanh của mình.

Về góc độ pháp lý: Doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh; và việc thành lập doanh nghiệp phải tuân theo quy định của pháp luật trên cơ sở thực hiện các thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định để được công nhận. Thành lập doanh nghiệp là việc đăng ký xác lập tư cách pháp lý cho doanh nghiệp, xác lập tính hợp pháp của các hoạt động kinh doanh dưới sự bảo hộ bởi pháp luật của Nhà nước nói chung.

Các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Huỳnh Ngọc Hân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán doanh nghiệp, chuyên hỗ trợ pháp lý thành lập công ty, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn thực hiện thủ tục thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang sự hài lòng tới khách hàng.

Tư vấn xác định loại hình công ty/doanh nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh.

Đến với dịch vụ tư vấn doanh nghiệp trọn gọi bạn sẽ được tư vấn xác định loại hình công ty phù hợp với mục đích kinh doanh. Theo quy định của luật doanh nghiệp 2014 thì có 5 loại hình công ty như sau:

 • Doanh nghiệp tư nhân: là do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng tất cả tài sản cá nhân của mình.
 • Công ty TNHH 1 thành viên (được nhiều người chọn): có thể do 1 cá nhân hay 1 tổ chức làm chủ, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn (có thể là cá nhân hoặc tổ chức), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
 • Công ty cổ phần: có ít nhất từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên, không hạn chế tối đa cổ đông góp vốn, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp. Ưu điểm của công ty cổ phần là có thể phát hành được cổ phiếu.
 • Công ty hợp danh: Phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung (sau đây gọi là thành viên hợp danh). Ngoài các thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. Thành viên hợp danh phải là cá nhân, chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Công ty hợp danh không được phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào.

Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp

Khi đã xác định xong loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, tiếp đến bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp đúng, hay và không bị trùng với tên công ty khác.

Tên công ty viết bằng tiếng việt: yêu cầu phải viết được bằng tiếng việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu nhưng phải phát âm được, có ít nhất 2 thành tố: loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Khi dịch tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

Tên viết tắt: được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

Lưu ý: Không được đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký. Bạn sẽ được tư vấn đặt tên doanh nghiệp theo tên cá nhân, tên địa danh….

Tư vấn chọn địa chỉ, trụ sở công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp,  chúng tôi sẽ tư vấn chọn địa chỉ, trụ sở công ty giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty phù hợp với quy định của pháp luật là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Địa chỉ trụ sở công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Lưu ý: không nên chọn địa chỉ là chung cư, căn hộ hay tòa nhà, khu dân cư. Vì nếu muốn đăng kí thì phải có giấy tờ chứng minh chung cư đó không dùng để ở, được dùng làm khu văn phòng, phải có quyết định của chủ đầu tư…rất phức tạp và mất thời gian.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh

Việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp khi thành lập công ty là việc làm bắt buộc bởi doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh trong phạm vi những ngành nghề đã đăng ký.

Chủ doanh nghiệp có quyền tùy ý lựa chọn ngành nghề mình muốn (hoặc dự định trong tương lai sẽ) kinh doanh, tuy nhiên nếu bạn mới khởi nghiệp thì không cần đăng ký quá nhiều ngành nghề vì bạn sẽ không kiểm soát được những lĩnh vực công ty được phép hoạt động nên dễ sai phạm trong việc xuất hóa đơn hoặc dù doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh ngành nghề đó nhưng chưa đủ điều kiện để kinh doanh… thì cũng bị coi là sai phạm.

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần hiểu rõ những ngành nghề mình sẽ đăng ký vì không phải cứ có giấy phép đăng ký kinh doanh là bạn được quyền làm mọi thứ.

Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện bắt buộc, chẳng hạn như về mặt nhân sự phải đảm bảo trình độ chuyên môn như thế nào, quy mô nhà xưởng phải ra sao, các điều kiện liên quan đến vấn đề vệ sinh, an toàn lao động, xử lý chất thải,…

Tư vấn về đăng ký vốn điều lệ công ty

Tư vấn về đăng kí vốn điều lệ công ty giúp chủ doanh nghiệp xác định được mức vốn mình cần phải bỏ ra bao nhiêu để chuẩn bị đủ.

Vốn điều lệ Công ty là nguồn tài chính để duy trì hoạt động của doanh nghiệp sau khi được cơ quan đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Do đó, pháp luật quy định các thành viên, cổ đông, chủ sở hữu phải góp đủ vốn trong thời gian 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Vốn điều lệ không nhất thiết phải là vốn góp bằng tiền Việt Nam hay ngoại tệ, mà còn có thể là bằng tài sản, công nghệ, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, bí quyết kĩ thuật… do thành viên góp để tạo thành vốn và được ghi trong Điều lệ công ty. Tùy theo từng loại hình kinh doanh doanh nghiệp mà vốn điều lệ công ty có sự khác nhau.

Tư vấn người đại diện theo pháp luật

Tư vấn người đại diện theo pháp luật giúp xác định đúng chức danh, đúng người đại diện pháp luật.

Người đại diện pháp luật là người điều hành, quản lý trực tiếp mọi hoạt động kinh doanh của công ty, đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước , cá nhân hay tổ chức khác. Chức danh của đại diện pháp luật là giám đốc (Tổng giám đốc), Chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị.

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Thủ tục thành lập công ty trọn gói

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thủ tục thành lập công ty trọn gói nhằm mang đến sự tiện nghi và hiệu quả giúp những ai chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, công ty không mất nhiều thời gian và chi phí.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp công ty TNHH Ngọc Hân, mang đến dịch vụ làm thủ tục thành lập công ty trọn gói nhanh chóng – uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tục thành lập công ty trọn gói gồm:

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ và thông tin để thành lập công ty.

Các giấy tờ cần chuẩn bị:

– Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của tất cả thành viên góp vốn (sao y không quá 3 tháng từ ngày công chứng).

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp

*Chuẩn bị thông tin về công ty cần thành lập:

– Lựa chọn tên công ty theo đúng quy định.

– Chọn địa chỉ trụ sở công ty, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực thuộc (nếu có) (Không cần chứng minh các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng).

– Dự tính đăng ký mức Vốn điều lệ/Vốn đăng ký kinh doanh.

– Lựa chọn ngành nghề hoạt động kinh doanh của công ty.

– Thông tin về người đại diện theo pháp luật.

– Và điền các thông tin khác theo biểu mẫu hồ sơ thành lập công ty.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty phù hợp với loại hình kinh doanh mà công ty đã chọn.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty cổ phần theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 2. Dự thảo Điều lệ công ty cổ phần.
 3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:
 4. a) Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
 5. b) Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 6. Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 7. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 8. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 2. Dự thảo Điều lệ công ty
 3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
 4. a) Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
 5. b) Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

 1. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 2. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
 3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập công ty hợp danh gồm:

 1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
 2. Dự thảo Điều lệ công ty.
 3. Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên.
 4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 5. Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Bước 3: Nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Đăng ký kinh doanh)

 1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Người thành lập công ty phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.
 2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 – 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối thì thông báo bằng văn bản cho người làm thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp được biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong hồ sơ đăng ký.
 3. Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không nằm trong quy định tại Luật này.
 4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Bước 4: Đăng ký khắc dấu tròn công ty + Thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp

– Sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ở trên, doanh nghiệp cần khắc con dấu tròn doanh nghiệp. Đến đây bạn đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu tròn công ty. Tuy nhiên để con dấu tròn của công ty có hiệu lực và giá trị pháp lý, bạn cần làm thủ tục thông báo mẫu con dấu đã khắc lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau khi thực hiện xong bước này các bạn mới có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch với tư cách doanh nghiệp.

– Lưu ý thêm là luật doanh nghiệp mới cho phép doanh nghiệp có thể khắc được nhiều con dấu với hình thức giống nhau để thuận tiện cho việc giao dịch ở nhiều địa chỉ khác nhau của công ty mà trước đây chỉ được phép khắc 1 con dấu.

Bước 5: Khai hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế sở tại

Hồ sơ thuế gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng.

– Lập hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Biểu mẫu, số lượng thành phần hồ sơ theo quy định của cơ quan quản lý thuế sở tại.

– Đăng ký phương pháp tính thuế theo phương pháp giá trị gia tăng hoặc trực tiếp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì nộp hồ sơ, chờ theo thời gian làm việc quy định và nhận kết quả kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng, Mua phần mềm chữ ký số điện tử, đăng ký nộp thuế điện tử, Đăng nhập hệ thống và nộp thuế môn bài theo mức vốn điều lệ đăng ký

Mở tài khoản ngân hàng cho công ty mới thành lập:

– Chuẩn bị giấy chứng nhận doanh nghiệp sao y + Con dấu + mẫu dấu ra ngân hàng mở tài khoản theo sự hướng dẫn của ngân hàng.

– Sau khi mở tài khoản ngân hàng: Thực hiện thủ tục làm hồ sơ thông báo số tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh sở tại.

Mua phần mềm chữ ký số kê khai thuế:

– Đây là phần mềm chữ ký số kê khai thuế bắt buộc mọi doanh nghiệp cần phải có để thực hiện nộp tờ khai thuế, đăng ký thuế điện tử, đóng thuế điện tử qua mạng, doanh nghiệp bây giờ không còn nộp thuế trực tiếp nữa. Lưu ý quan trọng.

Nhiều doanh nghiệp không nắm thủ tục pháp lý không mua phần mềm nên không thể thực hiện việc đăng ký thuế điện tử, không nộp được tờ khai thuế, không đóng thuế theo quy định, sau này vi phạm bị phạt chậm tờ khai và chậm nộp thuế rất nhiều tiền dẫn tời khóa Mã số thuế doanh nghiệp.

Đăng ký nộp thuế điện tử bằng phần mềm chữ ký số:

– Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống nộp tờ khai lựa chọn ngân hàng cần nộp thuế điện tử, sau đó ra ngân hàng mình đã mở tài khoản bên trên làm hồ sơ đề nghị họ chấp nhận đăng ký thuế điện tử.

Đóng thuế môn bài của công ty theo mức vốn điều lệ đã đăng ký:

– Doanh nghiệp nộp tiền vào tài khoản ngân hàng sau đó dùng phần mềm chữ ký số điện tử đã mua ở trên đóng thuế môn bài cho doanh nghiệp theo bậc thuế môn bài theo quy định.

Bước 7: Thủ tục đề nghị sử dụng hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn, xuất hóa đơn cho khách hàng của công ty

Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý thuế:

– Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đề nghị sử dụng hóa đơn theo mẫu yêu cầu của cơ quan thuế sở tại.

– Cơ quan thuế kiểm tra cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.

– Doanh nghiệp nhận kết quả chấp nhận hoặc từ chối được sử dụng hóa đơn từ cơ quan thuế.

– Mua/tự in hoá đơn giá trị gia tăng theo nhu cầu.

– Thực hiện việc thông báo phát hành sử dụng hóa đơn thông qua phần mềm chữ ký số kê khai thuế điện tử đã mua ở bước 4.

– Lưu ý quan trọng” Chỉ được xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi thực hiện đầy đủ tất cả các bước ở trên, nếu thiếu một trong các bước ở trên thì doanh nghiệp tuyệt đối không được phép sử dụng và xuất hóa đơn, khi đó sẽ vi phạm pháp luật về thuế tùy từng trường hợp nặng nhẹ có thể dẫn đến những trường hợp xử lý hành chính hoặc hình sự.

Bước 8: Báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán định kỳ, đóng thuế hàng quý năm

– Doanh nghiệp cần báo cáo thuế , làm sổ sách kế toán định kỳ, đống thuế hàng quý, năm theo quy định. Ở bước này doanh nghiệp có thể thuê ngay một kế toán viên đã có kinh nghiệm làm kế toán thuế hoặc thuê công ty dịch vụ kế toán như Nam Việt Luật hỗ trợ làm thủ tục định kỳ.

Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp

Trên đây là các bước cần làm khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp mới. Với những tư vấn vô cùng chi tiết, cụ thể hi vọng sẽ mang đến những thông tin cần thiết để giúp mọi người thành lập doanh nghiệp, công ty được nhanh chóng nhất. Với những dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả. Hạy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty tốt nhất và nhanh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ về Pháp lý thành lập công ty, kế toán doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HUỲNH NGỌC HÂN
———
Địa chỉ: 23/36/112A Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0903.661.875 – 0905.472.101
Điện thoại: 028.66.520.298
Website: https://huynhngochan.com

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Chưa có ai đánh giá

No Responses

Write a response

Gọi ngay
chat-active-icon